Bình Lá số Tử Vi – Thiên Tướng

CUNG MỆNH :
Mệnh có Tử Vi – Thiên Tướng ngộ Địa Kiếp, Thiên Hình, Quả Tú, Thanh Long là người khá tự tin vào bản thân và có nhiều ước vọng cao xa lại hội Khôi Việt nên là người đa tài, đa nghệ luôn có xu hướng phấn đấu trong mọi lĩnh vực, tuy nhiên bản thân lại hơi cao ngạo.
Mệnh có Thiên Tướng ngộ Thiên Hình nên dễ có lần vì chơi thể thao hoặc di chuyển mà bị thương để lại sẹo ở khu vực đầu, mặt. Mệnh có Địa Kiếp, Thiên Hình nên tuổi trẻ thường vất vả, nếu không thì cũng khó nuôi hoặc liên quan đến các vấn đề sức khỏe, ít nói, tính tình có hơi thâm trầm. Mệnh Tử Vi là sao kín đáo, lãnh đạo lại có Quả tú – Cô thần nên thường có tính tự lập cao, sống nội tâm không thích dựa dẫm phụ thuộc vào người khác tuy nhiên cuộc sống lại khá thăng trầm.
Tử Vi Thiên Tướng hội Hỏa Tinh, Thiên Hình, Địa Kiếp thì cậu là người trực tính, nóng nảy, ngay thẳng.
Cung phúc Thất sát, Lộc tồn đào hoa Địa không lại hội Hóa Lộc, nên có khả năng được thừa hưởng một khoản thừa kế khá lớn, tuy nhiên do có Địa không là hai sao chủ về sự phá tán nên dù có cũng khó giữ, hay bị thất thoát hao tổn. Cung Phúc có sát tinh là Địa không, lại hội Hỏa tinh nên phong thủy phần mộ tổ ứng hợp với cậu không tốt, nên lập nghiệp xa quê hương họ hàng thì có nhiều điều kiện phát triển hơn. Cung Phúc của cậu có nhiều sát tinh lại tam hợp cung Phu Thê, mà lại đóng thân cư Thê nên cũng bị ảnh hưởng vì vậy cần phải quan tâm đến họ hàng, thờ cúng phần mộ tổ tiên để hóa giải được phần nào.
Đại vận hiện tại 23-32 tuổi cũng đang trong tam hợp Phúc – Di – Thê, dù có Lộc tồn Tham hỏa vẫn luôn có nguy cơ tiềm ẩn. Lá số có ưu điểm đáng chú ý là cung Tài có Vũ khúc và Thiên phủ tọa thủ, thêm Hóa lộc và cung xung chiếu có Lộc tồn nên hầu như các Tài tinh đều hội vào cung này, số cậu làm ra tiền rất dễ dàng. Chỉ có điều đại vận hiện tại chưa có nhiều ưu điểm, nếu làm ăn mua bán thì cần thận trọng, chưa nên khuếch trương lớn, cũng không nên quá tin người. Đại vận này cậu vẫn kiếm được khá nhiều tiền nhờ có Lộc tồn Tham Hỏa, tuy nhiên nếu mạo hiểm vẫn có khả năng thua lỗ phá tán lớn. Cậu có Địa kiếp thiên hình thủ mạng, thêm Cô thần Qủa tú là các sao không lợi cho chuyện tình cảm, sao Đào hoa lại gặp Địa không, cách này nên kết hôn muộn mới tốt, đại vận hiện tại 23-32 tuổi cũng đang trong cung Thê, lại đúng độ tuổi kết hôn, gặp Đào hoa Địa Không thì chuyện tình cảm khó được hài lòng vừa ý. Cung Thê có Hóa quyền, cậu lại có cung Thân cư Thê nen sau này được nhờ vả khá nhiều ben vợ,. nhưng cậu cũng sẽ cảm thấy có phần bị ràng buộc, khá nể vợ.
Cung Quan lộc của cậu có Liêm trinh tọa thủ hội Địa kiếp Thiên hình, cách này có khả năng làm công việc liên quan đến pháp luật. Cung Quan bị triệt án ngữ nên thời gian đầu khởi nghiệp sẽ có một số sự trì trệ nhất định, dễ bị thay đổi công việc thủa ban đầu.
Hai đại vận 33-42 tuổi và 43-52 tuổi đều có khá nhiều ưu điểm, cậu sau này sẽ rất khá giả, nhất là khi sang đại vận 43-52 tuổi tại cung tài thậm chí khá giàu có. Đại vận này có một số sát tinh chiếu nên cũng hay bị tán tài, nhưng may mắn các sát tinh chỉ ở ngoài chiếu vào. Đại vận 33-42 tuổi có khá nhiều văn tinh nên cậu sẽ có vị trí công tác tương đối tốt, nếu làm tư nhân cũng có thu nhập đều đặn.
Cung Thê có cách Tham Hỏa lộc tồn, lại thêm Hóa Quyền nên vợ cậu là người đảm đang xốc vác, có khả năng quản lý gia đình tốt. Nếu cậu kết hôn thật muộn thì vợ chồng sẽ sống với nhau lâu bền.
Cung Tử tức có Xương khúc Hóa khoa nên các con cậu đều thông minh có tài, do cậu có Cô thần Qủa tú tại mệnh nên khá hiếm con, cần tranh thủ sinh con ngay sau khi kết hôn, không nên kế hoạch hóa quá lâu sẽ khó khăn về sau
Năm 2018 cung Tiểu Hạn của đóng tại cung Tài Bạch có Hóa Lộc hội Lộc Tồn thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán, tài vận tốt. Tuy nhiên 6 tháng đầu năm có những trì trệ nhất định phải đến giữa năm mọi việc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.
Công việc của cậu trong năm nay thường phát sinh những chuyến đi lại, công tác xa. Thậm chí còn dễ thay đổi, điều chuyển công việc hoặc kiêm nhiệm thêm những nhiệm vụ mới. Một năm cậu thuận lợi về tài vận nhưng các khoản chi tiêu cũng nhiều, phải đầu tư, mua sắm. Tiểu hạn 2018 cũng hội một số Sát tinh nên cần chú ý di chuyển xe cộ cần chú ý kẻo té ngã bị thương, chó cắn…
Các bạn nhớ để lại lá số của mình dưới comment để được bình luận nhé !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*