Hạn năm 2018 tuổi Tân Sửu 1961


Nữ tuổi Tân Sửu dù xem hạn 2018 theo Lưu Thái Tuế hay xem theo Tiểu Hạn năm Mậu Tuất thì Hạn đều tính ở cung Tuất với các sao cố định tọa thủ:
1/ Các sao tọa thủ: Kình dương, Lực sĩ, Quả Tú
2/ Các sao tam hợp : Đào Hoa, Hồng Loan, Đại Hao, Thiên Việt, Cô Thần, Tấu Thư
3/ Các sao xung chiếu: Hỉ Thần, Lưu Hà, Tuần – Triệt
4/ Các sao Lưu gồm bộ : Tuế – Hổ – Phù – Cái, Kình – Tiểu – Hỉ – Phủ
Nhìn chung tuổi Tân Sửu năm 2018 gặp các sao Đào Hoa, Hồng Loan cố định cho nên sắc mặt hồng hào tươi tắn hơn, dung mạo hình thức trở nên vui vẻ, tính tình hài hước. Thường khi tâm lý vui vẻ thì các quyết định đưa ra chính xác hơn từ đó đưa đên mọi việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn, vì thoải mái trong tâm nên việc quyết định, phán đoán, tư duy trở nên chuẩn xác, nhạy bén và vì thế nắm bắt được đúng cơ hội, thời điểm thích hợp. Các sao Đào Hoa, Hồng Loan nên khi kết hợp với những người khác giới thường đem lại hiệu quả cao.
Các sao Đào hoa, Hồng loan, Thiên khôi, Thiên việt, hội Lưu Tuế – Hổ – Phù báo gặp duyên buôn bán thuận lợi, quan hệ với công chúng, khách hàng và các đối tác thương mại được cải thiện, nâng lên một tầm cao mới, nhiều người chiếm được cảm tình, sự ưu ái và ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, đối tác thương mại nên lợi nhuận họ thu được khiến họ tự hào, phấn khởi, hài lòng.
Thiên khôi, Thiên việt, Đại Tiểu Hao, Kình Đào thì cơ chế, chính sách có nhiều thay đổi khiến họ có lợi trên con đường sự nghiệp, nếu có cạnh tranh trên thương trường, nhiều người sẽ giành ưu thế và chiến thắng. Đặc biệt khi an Tứ Hóa, hoặc Đại Vận của những người Tân Sửu có Hóa Lộc, Hóa Khoa, Hóa Quyền hội họp thì mức độ thành công về tài chính cũng như danh vọng càng được thể hiện rõ, những người có Đại Hạn tốt ở các cung Dần Ngọ Tuất, hoặc Tị Dậu Sửu lại càng dễ đạt được thành công hơn.
Cung Tuất có đại hao, Đường phù, Tấu thư ( giấy tờ ) hội Lưu Hao nhập hạn nên nhiều người có sự đầu tư lớn, mua bán bất động sản, thuê nhà, thuê mặt bằng, hơn nữa là tu sửa, tôn tạo, xây dựng nhà cửa. Đối với những người vận xấu thì khi hội bộ Kỵ Hình, Không Kiếp thì Đường Phù – Tấu Thư này có lẽ sẽ dễ liên quan đến việc kiện tụng vì Đường Phù là biểu tượng Công Đường, còn Tấu Thư là giấy mời cửa quan khi đối cung của Tấu Thư là Quan Phủ
Ngoài những thuận lợi trên Nữ Tân Sửu năm 2018 có hội Cô Quả, Kình Dương cố định, lại gặp Lưu Kình Dương nên xét về tình cảm, gia đạo có phần không được tốt. Tránh những cãi vã không đáng có. Cũng có thể Vì vận cát lợi đối với công danh nên nhiều người chú tâm, dành toàn bộ thời gian tâm trí vào sự nghiệp, ít quan tâm tới gia đình
Tháng 4/2018: Mua bán bất động sản hay tu sửa nhà cửa sẽ gặp cát lợi
Tháng 5/2018: Nhiều người bạo phát về tài sản, tiền bạc, có quý nhân giúp đỡ
Tháng 6/2018: Dễ xảy ra sai sót trong hồ sơ, sổ sách, giấy tờ. Những người đánh bạc dễ bị thua lỗ
Tháng 7/2018: Bệnh dạ dày, tiêu hóa, thực phẩm, dinh dưỡng cần phải đề phòng
Tháng 8/2018: Nhiều người thăng chức, cơ hội về tài lộc công danh rất cao, danh tiếng vang lừng
Tháng 9/2018: Đầu tư tốn kém
Tháng 10/2018: Nhiều người bạo phát về tiền bạc.
Tháng 11/2018: Đề phòng bệnh về máu, huyết áp, thương tích
Tháng 12/2018: Danh vọng nổi như cồn, được khen thưởng, thăng chức, tiền bạc dư giả, phong thịnh

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*