Lá số Tử Vi – Thất Sát

Nữ nhưng mệnh Tử vi Thất sát Quan phù trong Tam hợp của Thái Tuế, Tả hữu, Kình Dương hội mệnh, là người thẳng thắn quyết đoán, cá tính minh bạch, có trách nhiệm cao trong công việc. Tử Vi thiên về gánh vác trách nhiệm nên trong công việc cũng như trong gia đình cô luôn là người quyết định và đảm nhiệm những công việc quan trọng, vị trí quan trọng.

Cung Thân cư Tài có Vũ Tham –  Kình Dương – Hỏa Tinh – Lộc Quyền, lại có Thái tuế thì có chí tự lập cao, có bản lĩnh vượt khó, không ngại cạnh tranh, thường có ước mơ kiếm tiền làm giàu. Thái tuế đi cùng Vũ khúc là sao chủ về thái độ và sự cô đơn nên cô khá khó tính kén bạn, không hay tâm sự nỗi niềm riêng của mình với người khác, việc gì cũng muốn tự mình trực tiếp giải quyết, ghét bị phụ thuộc, không thích phải dựa dẫm và bị quản thúc sai khiến. Vũ Tham Hỏa Kình dương thì cô cũng khá bướng bỉnh cứng cỏi, đôi lúc có thái độ kiêu kỳ, không coi trọng cấp trên, cũng là người không hay luồn cúi nịnh nọt mặc dù cô có khả năng quyền biến tốt.

Cung Tài bạch cũng là cung Thân của cô có Hóa lộc và Vũ khúc đều là các sao chủ về tiền bạc, cô làm kinh doanh thương mại là hợp cách. Tử Phủ Kình Dương tất cự thương nghĩa là buôn bán lớn khi mà cung Tài có sao Vũ Khúc chủ tài sản, Hóa Lộc chủ tiền bạc, Kình Dương chủ cạnh tranh cho nên không ngại cạnh tranh, tranh giành tiền bạc, và Kình Thái Lộc là có thể dương lên lá cờ thắng lợi.

Cung Quan của cô có các sao Liêm Phá, bản thân cô là người thích dược tự do làm theo ý mình, ghét bị người khác sai khiến do đó hợp với công việc kinh doanh tư nhân hơn là theo đuổi danh vọng chức quyền. Tuy trong tam hợp Mệnh có Hóa Quyền nhưng tính cách của cô là người thẳng thẳn, nóng tính, không hay lùi cúi nịnh nọt, có gì nói đấy nên khi vào môi trường nhà nước dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Cung phúc của cô khá kém, bị Địa không Địa kiếp, Thiên Hư hội họp Phủ – Tướng là các sao thiên về trợ giúp lại gặp các sát tinh mạnh, các sao thiên về mất, do cô khó nhờ cậy được họ hàng của mình. Thêm Kình Đà Hỏa tinh chiếu cung Phúc thì phong thủy phần mộ tổ ứng hợp với cô không tốt, nhiều vong linh các cụ đã khuất chưa được đầu thai siêu thoát, trong họ có một số ngôi mộ bị thất lạc, việc này sẽ có ảnh hưởng tiêu cực lên các cung khác đặc biệt trực tiếp đến Phúc – Di – Thê trong tam hợp.

Đại vận 26-35 tuổi vừa qua của cô cũng dã rơi vào cung Phúc, có quá nhiều sát tinh nên đây là 10 năm có nhiều thử thách, cô có khả năng đã bỏ qua một vài cơ hội tốt, công việc nhiều áp lực nhưng hiệu quả kém, còn dễ lâm vào tình trạng mình làm mà người khác hưởng công.

Đại vận hiện tại 36-45 tuổi của cô đang trong cung Điền trạch cung hạn Dần mộc tương sinh bổn mệnh Hỏa, cung Vô chính diệu có Thái âm Thái dương chiếu là cách khá tốt, tuy nhiên Thái âm Thái dương đều tối, cung hạn có Hóa kỵ hội Cự môn là cách hay có sự thị phi. Cô có cung mệnh hội Long Phượng Mã tinh, gặp vận Cự Nhật thì ra nước ngoài là đúng số, trong công việc cũng như trong cuộc sống hay phát sinh việc đi lại, dễ đi xa, làm việc với người nước ngoài. Cô là người quá thẳng thắn, có lúc nóng nảy, ngôn ngữ thường không được kiểm soát chặt chẽ nên gặp vận Hóa kỵ rất dễ bị vạ miệng tai bay vạ gió trói buộc vào mình. Đại vận này có Lộc tồn là Tài tinh chiếu nên cô cũng có cơ hội về tiền bạc, hơi tiếc các THÁI ÂM và THÁI DƯƠNG đều tối nên công việc và tài lộc bị hạn chế nhiều, có các văn tinh nên đại vận này chỉ tốt cho việc học hành tích lũy kinh nghiệm là chính.

Cung Phu: Cô tuy là nữ nhưng làm việc gì năng nổ chủ động, hơi có nam tính, cũng là người tự tin vào kiến thức hiểu biết của mình, ít khi nhường nhịn người khác, do đó cô quen ai dó người ta thường khá nể sợ cô, tình cảm không được hòa đồng thân mật, cung phu có Thiên tướng Không kiếp ngộ triệt là cách khá cấm kỵ. Nếu cô kết hôn sớm thì trong đại vận 26-35 tuổi thì tình cảm có nhiều sóng gió, gia đạo không yên ổn. Thậm chí chòng cô gặp bất lợi về sức khỏe. Cung Phu có Tang Môn, Thiên Tướng ngộ Triệt, hội Tuần Không, Địa Không là cách tam không nhẹ nhất tuy nhiên cũng khó tránh khỏi sóng gió trong hôn nhân. Xét cá tính của cô cùng cung Phu và đại vận 26-35 tuổi thì vấn đề tình cảm của cô có nhiều khó khăn trở ngại. Nếu cô kết hôn thật muộn thì giảm được nhiều sự bất lợi.

Đại vận 46-55 tuổi sắp tới của cô rơi vào cung Quan lộc, tuy có Liêm Phá nhưng hội các văn tinh cùng Tài tinh, Long phượng Hổ Cái cùng Tả Hữu. Liêm Trinh Bạch Hổ là cách dễ vì những lời bộc bạch mà bị theo dõi vì vậy thời gian này cô nên lưu ý làm việc gì cũng cần tuân thủ nghiêm túc luật pháp. Đại vận có các Tài tinh nên cô sẽ trở nên thuận lợi trong vấn đề tài chính, chỉ cần hành sự cho cẩn thận.

Cung tử tức của cô có Triệt Thái dương – Cự môn –  Khôi Việt – Xương Khúc Cô Qủa đây là các sao chủ về sự hiếm muộn, số cô ít con tuy nhiên các con của cô thông minh có tài ( Khôi Việt cung Tử thì được gọi là Quý Tử ), cũng là những người có chí tự lập, khó dạy bảo, ít chịu nghe theo lời cha mẹ vì Cự Môn là sao chủ xa, chủ cãi. Mệnh có bộ SÁT – PHÁ – THAM giao hội cùng TỬ – VŨ – LIÊM thì cung Phụ – Tử – Nô luôn là cách CỰ NHẬT dễ đưa đến xa cách, có khi là xa cách về địa lý, có khi xa cách về tâm hồn. Trường hợp hiếm là tốt thì là gần gũi. Cung Tử tức có Triệt án ngữ thì cô nuôi con khá vất vả, nhất là đứa con đầu tiên, thậm chí có một số trường hợp còn dễ bỏ hoặc mất đứa con đầu. Tính cách cô thẳng thắn, thích tự mình giải quyết công việc, không muốn dựa dẫm vào người khác, về hậu vận rất khá giả nên không cần đặt vấn đề phải nhờ vả các con của mình.

Cung Tật ách của cô có Đồng Âm Xương Khúc hội, không có nhược điểm gì đáng chú ý, tuy nhiên cô có cung Phúc hơi kém điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*