Nam kỷ mùi 1979 năm 2018

Nam Kỷ Mùi 1979 năm 2018 như thế nào?

Nam Kỷ Mùi 1979 Tiểu Hạn 2018 đóng tại cung Thìn có Thanh Long, Cô Quả hội Khôi Việt, Tuần – Triệt, Đào Hoa – Hồng Loan, Phục Binh, Phi Liêm

Các sao Lưu động: Đà La, Hư Phá hội Tang Phượng, Hao Mã

Năm 2018 tuổi Kỷ Mùi thường phát sinh nhiều tiệc tùng, tổ chức tiệc tùng hoặc được người khác mời dự tiệc nhiều. Trong năm thường phát sinh những chuyến đi công tác xa, đi du lịch hoặc xuất ngoại. Nhiều người còn hao tốn cho việc sửa chữa xe cộ.

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 thì một số người dễ được thuyên chuyển công tác, điều động sang bộ phận khác, có cơ hội nắm giữ chức vụ, hoặc đãi ngộ tốt hơn. Tài vận năm nay rất hanh thông, có cơ hội phát triển, những người đi làm thì được tăng lương, thưởng. Các doanh nhân thì đông khách, đắt hàng thu về lợi nhuận cao.

Năm 2018 nam mệnh có các sao Cô thần, Quả tú hội hợp Thiên khôi, Thiên việt gặp Tuần, Triệt các bạn nên có sự giúp đỡ của quý nhân, nhưng sự giúp đỡ này hạn chế, có định mức, vì vậy phải tự thân vận động, cố gắng nhiều hơn nữa mới có cơ hội đạt được thành công

Về tình duyên gia đạo năm nay xuất hiện bộ sao Đào Hoa – Hồng Loan, Cô Quả nên nhiều người đi xa gia đình, thiếu tình cảm và sự quan tâm hoặc tình cảm dễ bị trở ngại. Ngoài ra Nam mệnh Kỷ Mùi trong năm nay cần lưu tâm đến các vấn đề nảy sinh tình cảm ngoài hôn nhân (….), nhất là những người thành công, có địa vị xã hội và có tài sản lớn. Nên giữ gìn sự chung thủy để bảo vệ hạnh phúc gia đình.
Jack Ma có một câu nói nổi tiếng như sau: “Khi 25 tuổi, bạn có thể thoải mái sai lầm nhưng sau 40 tuổi thì đừng nhảy lung tung nữa”. Ông Khổng Tử thì nói rằng: “Sau 40 tuổi con người ta sẽ không phạm sai lầm lớn”. Tuổi Kỷ Mùi năm nay bước vào tuổi 40 vì vậy cần nắm rõ vận khí của mình để biết tiến, biết thoái nên yên định đào sâu hay bành trướng phát triển.

Về sức khỏe: Đề phòng các bệnh về máu, ví dụ như sốt xuất huyết, sốt vi rút, ở tuổi 40 thì nhiều người có biểu hiện huyết áp cao, máu nhiễm mỡ…

Ngoài ra còn dễ mắc bệnh về tiêu hóa, dinh dưỡng, hậu quả của tiệc tùng, nhậu nhẹt, dạ dày, đau bụng, ngộ độc thực phẩm, thừa dưỡng chất, chế độ dinh dưỡng không phù hợp… nên hạn chế bia rượu, thuốc lá và điểu chỉnh chế độ dinh dưỡng cho phù hợp.

Cũng cần chú ý năm nay có sao Phục Binh hội chiếu cần chú ý bị mất trộm, hack đồ, lừa gạt.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*