Người sinh năm Canh Tuất 1970 năm 2018 như thế nào?

Nam,Nữ sinh năm Canh Tuất năm 2018 Tiểu Hạn trên lá số Tử Vi đều đóng ở cung Thìn nên nhìn chung có xu hướng giống nhau.
Nam: Bệnh Phù, Quốc Ấn, Hư Phá hội (Mã, Lưu Mã ), (Tang + Lưu Tang ), Lưu Tiểu Hao

Nữ : Tướng Quân, Quốc Ấn, Hư Phá hội, Mã Lưu Mã, Tang Lưu Tang, Lưu Đại Hao

Năm nay đối với người canh Tuất là năm Tuổi gặp hạn Thái Tuế cuộc sống thường có nhiều biến động, công việc sự nghiệp cũng dễ có sự thay đổi. Năm nay tiểu hạn có Thiên Mã cố định trùng phùng với Lưu thiên Mã cho nên nhiều người có sự thay đổi trong công việc, bị điều chuyển công tác sang các bộ phận khác, một số người thì thường xuyên đi công tác, tham quan, du học, nghiên cứu ở xa. Một số người còn phải tiêu tốn vào việc đầu tư, mua sắm, bộ Hao Mã là những tốn kém vào việc sửa chữa, mua sắm xe cộ, tốn kém cho những chuyến đi xa, công tác xa. Ngoài ra còn một số người có khả năng phải thay đổi chỗ ở, chỗ sinh hoạt, chuyển nhà, chuyển địa điểm làm việc, nói chung là năm nay dễ xảy ra nhiều biến động.

Đối với những người có Đại Hạn tốt, Mệnh tốt thì năm nay tuy là năm tuổi nhưng sẽ được điều động điều chuyển để nắm giữ những trọng trách quan trọng, then chốt, được tin tưởng giao phó, thăng chức, khen thưởng tôn vinh…Đối với những người đang trong đại hạn xấu thì trong năm 2018 có xu hướng bị điều chuyển công tác, bị ép buộc phải điều chuyển.
Sao Lộc tồn đồng cung với Thiên mã, tạo nên thế “Lộc mã giao trì” trong tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 mang ý nghĩa chủ về phát tài, của cải thu được dồi dào, phong thịnh. Đặc điểm của bộ sao này là càng bôn ba, bận rộn, biến động thì càng sinh tài lợi. Những doanh nhân rất mừng rỡ khi gặp bối cảnh hạn năm như năm tới

Năm nay thường có những cơ hội đầu tư, hợp tác, liên doanh, liên kết với những người khác, được bạn bè, người quen đối tác gợi ý cùng hùn hợp tham gia đầu tư. Tuy nhiên cần phải lựa chọn những người đáng tin tưởng mới có thể hợp tác cùng. Các hao bại tinh hội hợp rất nhiều, cùng với các sao lưu động báo hiệu một năm thành công rực rỡ nhưng cũng lo âu, suy tính, vất vả, hao tâm tổn trí rất nhiều.
Về mặt gia đạo vì bối cảnh công việc bận rộn nên nhiều người ít quan tâm tới gia đình, một số người khác phải đi xa nên có khoảng cách trong cuộc sống vợ chồng và các thành viên khác, đến gia đoạn cuối năm thì họ mới sum họp đoàn tụ cùng gia đình.

Năm 2018 nam mạng thì thấy có nhiều Tang Môn cố định hội Lưu Tang Môn, Thiên Khốc cố định hội lưu thiên khốc là những sao chủ về nỗi buồn và tiếng thở dài, tiếng khóc, báo hiệu sự u buồn nên trong năm họ hàng dễ xảy ra việc tang chế, mất mát, đau thương. Ngoài ra về tình cảm cũng dễ không thuận lợi., tránh những cãi vả không đáng có.

Người ta thường có câu 49 chưa qua, 53 đã tới để nói về tình trạng sức khỏe ở hai giai đoạn then chốt này. Với bối cảnh hạn gặp Thái tuế, lại gặp sao Bệnh Phù ở tiểu hạn nhiều người có thể bị ốm, sức khỏe suy yếu. Cần chú ý đến những vấn đề sau: bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp, các bệnh về thận, răng miệng. Ngoài ra còn cần phải chú ý có thể bị mất trộm hoặc lừa gạt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*