Tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2018 như thế nào?

1/ Nam Kỷ Tỵ 1989 năm 2018

Nhìn chung năm Mậu Tuất là một năm thuận lợi, tốt đẹp cho những chàng trai Kỷ Tỵ 1989. Trong công việc thường được giúp đỡ, tín nhiệm, đề bạt thăng chức, một số người gặp cảnh công ty, cơ quan có sự thay đổi cơ cấu mà được thăng chức, sự thay đổi cơ cấu này có lợi cho sự nghiệp của họ. Những người kinh doanh thì năm nay có cơ hội mở doanh nghiệp, mở rộng kinh doanh, tăng cường uy tin, tạo dựng thương hiệu.
Hạn có sao Lộc chiếu về nên có cơ hội kiếm tiền tuy nhiên cần nên làm việc thiện, giúp đỡ người khác để tăng may mắn và phúc đức cho bản thân mình.
Tuy có sự thay đổi mang chiều hướng tốt trong công việc nhưng đi bên cạnh đó là áp lực công việc cũng tăng lên, khối lượng công việc tăng, lại hay bị đố kỵ rèm pha sau lưng. Một điều chú ý với những chàng trai kỷ tị là 6 tháng đầu năm luôn có những áp lực và cản trở nhất định, phải từ 6 tháng cuối năm trở đi mới thực sự là tốt.

Một số bạn trong năm nay có sự đầu tư, thay đổi công việc, tốn kém cho việc đi xa, đi du lịch, chuyển nhà, mua sắm xe cộ.

2/ Nữ Kỷ Tỵ năm 2018

So với Nam thì Nữ Kỷ Tỵ năm 2018 có phần thuận lợi hơn, có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. Trong công việc thường được đề bạt thăng chức, tín nhiệm, hoặc kiêm thêm các nhiệm vụ khác theo xu hướng tốt lên. Đối với những bạn theo nghiệp kinh doanh thì năm nay là cơ hợi mở doanh nghiêp, mở rộng thị trường, tìm kiếm được nhiều khách hàng, nâng cấp kiện toàn trong tổ chức và sản xuất. Nhiều người gây dựng được uy tín và danh vọng trên thương trường hoặc có sản phẩm mang thương hiệu được nhiều người biết đến. Năm nay là một năm có những bước chuyển mình rõ rệt theo chiều hướng tích cực, tốt đẹp.
Tuy nhiên năm nay cũng là một năm khá tốn kém đối với các bạn nữ Kỷ Tỵ 1989, dễ có sự thay đổi chỗ ở, mua sắm, đầu tư, tốn kém vào việc tiệc tùng, tiêu tốn tiền cho những chuyến đi xa, thậm chí là có thể xuất ngoại, mua sắm xe cộ, sửa xe.

Về tình cảm: Vợ chồng ngày càng thêm gắn bó, mặn nồng, có thể có tin mừng về mang bầu, sinh con. Đối với những bạn còn độc thân thì đây là cơ hội để tìm hiểu hẹn hò, tìm hiểu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*