Tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2018 như thế nào?

1/ Nam Nhâm Thân 1992 năm 2018

Nam Nhâm Thân 1992 năm 2018 luôn có nhiều ý tưởng, có xu hướng đột phá, muốn tiến nhanh, tiến mạnh nhưng lại vấp phải nhiều sự cản trở, trì hoãn, dây dưa kéo dài. Một số người năm nay có cơ hội tốt nhưng lại chần chừ, không dứt khoát trong những tình huống then chốt quyết đình mà bị bỏ qua đáng tiếc.

Các sao ám tinh tụ hội tại đây như một lực cản vô hình, cản trở con đường công danh sự nghiệp.  Năm nay có nhiều các sao hung, bại tinh, sầu tinh cho thấy là một năm nhiều lo toan suy nghĩ, mất ngủ, nhưng kết quả không đạt được như mong đợi. Nhiều khi sự việc, kế hoạch tưởng chừng sắp thành công rồi thì lại có những cản trở vô hình khiến cho kết quả không như mong muốn mà không thể giải thích nổi lý do tại sao. Vì vậy để công việc không bị trắc trở và đạt hiệu quả cao các bạn nên hiểu được vận hạn ( Tiểu vận, Đại vận ) theo từng lá số cụ thể, để nắm bắt thời cơ và hạn chế rủi ro đáng tiếc về sau.

Năm nay, Nam mệnh Nhâm Thân nên hạn chế việc tranh cãi, mâu thuẫn, xung đột trong công việc, dễ bị điều động điều chuyển kiêm nhiệm những vị trí khác khó khăn hơn. Dễ phải hao tiền tốn của, phát sinh những chuyến đi chơi xa, đi công tác xa.
Về chuyện tình cảm : Các bạn Nam 1992 tình cảm thường không thuận lợi, dễ phát sinh mâu thuẫn, xung đột cãi vã với người yêu hoặc vợ. Một số người chưa lập gia đình còn dễ chia tay bạn gái, tan vỡ tình cảm. Trong năm, họ hàng dễ có tang sự, đau buồn mất mát.
Các chàng trai 1992 năm 2018 cần đề phòng tranh chấp mệt mỏi, thị phi rắc rối để rồi lắc đầu ngao ngán. Một số người còn dễ bị thương tích trong quá trình lao động, di chuyển, chơi thể thao

2/ Nữ Nhâm Thân 1992 năm 2018

Những bạn gái Nhâm Thân sinh năm Dương nạp âm Kiếm Phong Kim, cá tính khá mạnh, bên ngoài tuy mềm yếu nhưng bên trong nội tâm là tinh thần cứng cỏi, luôn quyết tâm nỗ lực để đạt được hiệu quả cao nhất. Năm 2018 nữ Nhâm Thân 1992 đánh dấu sự thay đổi lớn trong công việc, nhiều người thay đổi công việc, thay đổi chỗ ở, được cử đi học tập nghiên cứu, công tác, du lịch. Sự thay đổi này thường là bất lợi, vì công việc nhiều hơn, bận rộn và áp lực hơn. Trong năm khó có được sự an nhàn, hưởng phúc mà thường phải đi lại, bận rộn liên tục, không có thời gian.
Các sao sầu tinh, bại tinh báo hiệu những lo lắng, suy nghĩ, toan tính trong công việc và cuộc sống khiến hao tâm tổn trí. Đa phần Nữ Nhâm Thân năm 2018 tiền bạc có sự hao tốn, đầu tư, tu sửa, sửa chữa, đổi chỗ ở, mua xe mới, mua sắm, nên tài sản khó tích lũy được.

Về tình cảm : Nhiều người trong năm nay có cơ hội kết hôn, thay đổi cuộc sống, chỗ ở, từ ở chung có thể chủ động ra ở riêng vào năm nay. Tuy nhiên, trong họ dễ có tang sự, chuyện buồn hay xảy ra sự mất mát.

Đối với một số bạn Nữ đang vào hạn xấu thì tình cảm có sự biến chuyển xấu, chủ yếu là những lời than thở, tiếng khóc nhiều hơn là tiếng cười.

Về sức khỏe: Các bạn nữ Nhâm Thân năm nay vì phải di chuyển nhiều, cuộc sống bộn bề bận rộn nên cẩn thận té ngã, thương tích trong quá trình di chuyển, sắp xếp hoặc tham gia giao thông. Một năm nhiều áp lực lo lắng rất dễ gây nên các bệnh trầm cảm, thức khuya, lo âu, căng thẳng, thiếu ngủ hoặc bệnh về hô hấp.

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*